Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh _ chuyên nghiệp và uy tín.
logo-thuanphat

Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh

Tác giả: ĐẶNG bính

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ là một công việc không thể bỏ qua trong suốt quá trình sử dụng điều hòa nhằm giúp tiết kiệm điện và duy trì độ bền cho máy. Với 10 bước cơ bản sau đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh tự vệ sinh điều hòa tại nhà vô cùng đơn giản, an toàn mà hiệu quả.

 Tại sao khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh

Việc bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ góp phần làm cho máy điều hòa của nhà bạn sẽ hoạt động ổn định hơn. Khi đó hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều so với việc không tiến hành bảo quản. Đồng thời, còn giúp duy trì độ bền cho máy, tiết kiệm điện năng đáng kể.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh, tuy nhiên, trong quá trình bảo dưỡng chúng tối nhận thấy khách hàng chưa nắm rõ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý khách biết cách vệ sinh máy lạnh tại nhà dễ dàng.

Bạn có biết dấu hiệu cần vệ sinh máy lạnh là gì không?

Dấu hiệu của việc bạn cần phải vệ sinh máy lạnh chính là: Không lạnh hay hơi lạnh tỏa ra yếu? Đó có thể do chiếc máy lạnh của bạn lâu ngày không được làm vệ sinh dẫn đến công suất lạnh bị giảm làm tiêu tốn nhiều điện năng của bạn hơn.

Trong quá trình sử dụng dù bạn mua máy lạnh mới hay máy lạnh cũ sử dụng cả năm trời mà không vệ sinh hoặc bảo trì , Nạp gas điều hòa, thì đều khiến cục nóng giải nhiệt (outdoor unit) kém có thể hư hỏng nặng mà điều này là tối kị của máy lạnh đấy bạn ạ.

Thường gặp nhất tại các hỗ gia đình ở Nguyễn An Ninh đó là cục lạnh trong nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được . Điều này dẫn đến nhiệt độ của máy có khi quá lạnh làm nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

Đối với gia đình bạn nên làm vệ sinh 3 đến 4 tháng một lần. Đối với môi trường làm việc văn phòng đông khách thì có thể thường xuyên hơn khoảng 2 đến 3 tháng một lần.

10 bước hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh tự vệ sinh điều hòa tại nhà an toàn 

  • Bước thứ 1: Bạn hãy kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy, kiểm tra cẩn thận khu vực dàn nóng và dàn lạnh xem chúng có gì bất thường hay không.
  • Bước thứ 2: Bạn phải tiến hành kiểm tra các điểm nối điện xem chúng có đạt yêu cầu và độ an toàn hay không, nếu không hãy siết chặt lại ngay sau khi kiểm tra xong hết các bộ phận khác.
  • Bước thứ 3: Bạn hãy loại bỏ những vật cản xuất hiện trong dàn nóng hoặc lạnh, vì nếu có vật cản bất thường thì quạt gió sẽ không thể hoạt động tốt được.
  • Bước thứ 4: Bạn bảo dưỡng cả phần cánh quạt và khoang chứa quạt, vệ sinh sạch sẽ.
  • Bước thứ 5: Kiểm tra dàn trao đổi nhiệt của hai dàn nóng và dàn lạnh. Cũng là công việc quan trọng bạn nhứ phải thực hiện
  • Bước thứ 6: Hãy kiển tra và tiến hành vệ sinh tấm lưới lọc bụi cẩn thận. Việc này sẽ giúp chúng lọc bụi hiệu quả hơn.
  • Bước thứ 7: Vệ sinh phần máng chứa nước.
  • Bước thứ 8: Làm sạch phần vỏ máy để máy giữ được độ mới.
  • Bước thứ 9: Kiểm tra các mối gas để đảm bảo không bị rò rỉ.
  • Bước cuối cùng: Kiểm tra dòng điện tiêu thụ của máy lạnh bằng dụng cụ chuyên dụng.

Các bạn đừng luôn phải nhớ rút phích cắm và tắt nguồn điện trước khi tiến hành bảo dưỡng máy đó nha. Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm vệ sinh máy.

Bất kể loại thiết bị gia dụng nào trong gia đình cũng cần được bảo dưỡng, vệ sinh ,để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt nhất, không phải dẫn đến sửa chữa điều hòa nhà bạn. Đặc biệt, điều hòa là thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và sức khỏe. Vì vậy, quý khách bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn An Ninh cần thực hiện thường xuyên song song với việc bảo dưỡng định kỳ nhé.

Trung tâm điện Lạnh Đông Đô chúng tôi sẽ luôn bạn hài lòng.

Địa chỉ : số 111 ngõ 815 Đường giải phóng, quận Hoàng Mai.

Liên Hệ : 0983 883 871

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh