Bảo dưỡng điều hòa tại Nam Du _0983 883 871
logo-thuanphat

Bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư

Tác giả: ĐẶNG bính

Cảnh báo khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư

Khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư cần biết nếu không bảo trì thường xuyên, có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Mặc dù được sử dụng rất thường xuyên, nhưng việc bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư vẫn là chủ đề xa vời với nhiều người do chưa có nhận thức đúng về những hậu quả có thể xảy đến.

Khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư nếu xem nhẹ bảo trì sẽ phải chịu hậu quả nặng nề

Người tiêu dùng thường lơ là việc bảo dưỡng điều hòa trong quá trình sử dụng. Chỉ đến khi gặp sự cố, mới viện trợ đến thợ sửa chữa thì cũng tốn một khoản tiền mà máy không còn được tốt như trước.

Dàn nóng là nơi tiêu thụ phần lớn điện năng trên toàn hệ thống. Bụi bẩn lâu ngày bám lại ở dàn nóng khiến việc tản nhiệt bị kém và tốn điện. Nếu tình trạng kéo dài, dàn nóng có thể quá tải và gặp những hỏng hóc nghiêm trọng.

Dàn lạnh điều hòa có tác dụng hút và thổi không khí liên tục. Trong thời gian dài, bụi bẩn tích tụ trên các lá tản nhiệt và khe thổi khí khiến hiệu suất làm lạnh của điều hòa giảm đáng kể, tuổi thọ ngắn và điện năng hao phí của điều hòa cao hơn.

Dàn lạnh không sạch còn ảnh hưởng đển chất lượng không khí trong phòng. Vì vậy, khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư cần phải coi việc chăm sóc dàn lạnh như chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và gia đình.

Nhiều người thường phó mặc việc bảo trì cho cơ sở sửa chữa điện lạnh. Tuy nhiên, hậu quả của việc bảo trì điều hòa “sai địa chỉ” cũng rất nặng còn hơn cả việc không bảo trì máy lạnh. Nhiều nhân viên thường chỉ tập trung vào việc thêm bệnh để tăng phí sửa chữa.

Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên mang đến lợi ích gì cho khách hàng Nam Dư

Phần lớn khách thường chỉ bảo dưỡng điều hòa vào đầu mùa nóng, tuy nhiên thói quen này lại chính là nguyên nhân làm giảm thời gian sử dụng của máy, hao tốn điện năng cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Nếu bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích như:

  • Hạn chế bệnh về đường hô hấp

Điều hòa còn là bộ phận lưu thông không khí trong gia đình bên cạnh tính năng làm mát. Bởi vậy, điều hòa được xem như “lá phổi xanh” cho ngôi nhà của bạn. Nếu không được vệ sinh đều đặn từ 3 đến 6 tháng một lần, điều hòa sẽ trở thành ổ vi khuân gây bệnh cho cả gia đình, Máy hoạt động lâu sễ dẫn đến hỏng hóc, sửa chữa điều hòa là không thê khi bạn biết chăm chút chúng. Lớp bụi bẩn tích tụ trong quá trình lọc không khí lâu ngày làm giảm khả năng diệt khuẩn của điều hoà, ảnh hưởng tới sức khoẻ.

  • Thời gian sử dụng điều hòa được lâu hơn

Bụi bẩn ảnh hưởng việc trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hoà . Quá trình lưu thông khí bị cản trở là một trong những nguyên nhân dẫn tới các trục trặc thường gặp như: Rung mạnh, máy kêu to, hay nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh. Nếu cứ để tình trạng trên kéo dài lsẽ àm cho máy nhanh hư hỏng và giảm hiệu năng hoạt động.

Để duy trì độ bền của điều hoà, bạn có thể chủ động tắt máy vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc. Tuy nhiên, với các bộ phận bên trong máy và lượng hơi ga, hãy nhờ tới các chuyên gia để kiểm tra và bảo dưỡng nhằm giúp máy đạt chất lượng tốt nhất, Nạp gas điều hòa để làm máy mát hơn và máy hoạt động tốt hơn.

  • Không tiêu tốn nhiều điện năng

Khi có nhiều bụi bẩn bám lên dàn lạnh, hoặc trong các ống dẫn khí hay hệ thống làm mát của điều hoà sẽ khiến máy phải tiêu tốn nhiều hơn lượng điện năng cần thiết để làm mát phòng. Và với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nam Dư bạn Chỉ cần liên hệ vệ sinh hoặc thay lưới lọc bẩn là đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy lên đến 5 – 15%.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng:

Địa chỉ : 162 Khâm Thiên Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Liên Hệ : 0983 883 871 

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh