Bảo dưỡng điều hòa tại Ngô quyền _ 0983 883 871 uy tín
logo-thuanphat

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngô Quyền

Tác giả: ĐẶNG bính

Bạn đang ở Ngô Quyền hoặc những khu vực lân cận? Nếu vậy hãy để chúng tôi địa chỉ bảo dưỡng máy lạnh tại Ngô Quyền sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng.

 Lợi ích từ việc bảo dưỡng điều hòa tại Ngô Quyền

Máy lạnh của gia đình bạn đang cần được bảo dưỡng?

Máy lạnh đã và đang trở thành một thiết bị có vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Nhiều thường xuyên sử dụng máy lạnh trong những ngày nắng nóng nhưng lại quên đi việc phải bảo dưỡng cho thiết bị này và cho rằng nó không thực sự cần thiết, không quan trọng. xong thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Việc bảo dưỡng cho thiết bị cũng giống như việc hồi sức cho nó vậy. Nguyên nhân là do sau một thờ gian dài hoạt động, máy lạnh sẽ chịu ảnh hưởng có nhiều yếu tố tác động từ bên trong, bên ngoài dẫn đến chất lượng không còn được đảm bảo như trước nữa. bảo dưỡng điều hòa chính là lấy đi bụi bẩn, tra thêm dầu nhớt,… để hồi sức cho thiết bị, giúp nó có thể hoạt động tốt và ổn định. việc này đem lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, giúp máy làm việc tốt và mang lại nguồn không khí trong lành cho cả gia đình. Chắc hẳn nếu biết những điều này bạn sẽ nhận thấy được phần nào tầm quan trọng của việc bảo dưỡng đúng không nào?


Hình 1: Bảo dưỡng máy lạnh việc mà bạn nên làm

Quy trình bảo dưỡng của chúng tôi – địa chỉ bảo dưỡng máy lạnh tại Ngô Quyền

Chúng tôi – địa chỉ bảo dưỡng máy lạnh tại Ngô Quyền luôn tự hào mang đến cho bạn dịch vụ có chất lượng tốt nhất. bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1: tiến hành kiểm tra. Việc kiểm tra này nhằm xác định tình hình hoạt động chung của thiết bị như độ ồn, lưu lượng gió,kiểm tra gas điều hòa… căn cứ vào kết quả cùng những thông tin mà khách hàng cung cấp, các nhân viên sẽ có kế hoạch bảo dưỡng cụ thể cho thiết bị.

Bước 2: vệ sinh dàn nóng. Các nhân viên sẽ tiến hành tháo nắp dàn nóng, dùng các thiết bị hỗ trợ để làm sạch bụi bẩn, côn trùng có thể bám vào. Ngoài ra họ cũng sẽ xem xét xem dàn nóng có đang trong ở trạng thái đúng kỹ thuật hay không, có an toàn hay không, các chi tiết có độ hao mòn bao nhiêu,… Nếu cần thiết thì sẽ phải thay thế một vài bộ phận để máy lạnh hoạt động bình thường.

Hình 2: Cần phải vệ sinh dàn lạnh định kỳ

Vệ sinh dàn lạnh: nhân viên sẽ dùng vải khô, mềm để làm sạch bộ lọc khí, đảm bảo không có bất kỳ vật cản nào bên trong, tiến hành kiểm tra và vệ sinh ống thoát nước,…

Bước 3: kết thúc quá trình bảo dưỡng điều hòa. sau khi vệ sinh sạch, nhân viên sẽ lắp lại máy lạnh và cho chạy thử để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, an toàn sau quá trình bảo dưỡng.

Mùa hè đang đến gần rồi vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi – địa chỉ bảo dưỡng máy lạnh tại Ngô Quyền khi bạn có nhu cầu. chúng tôi luôn đồng hành bên bạn.

Địa chỉ: 18 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

Liên Hệ : 0983 883 871 

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh