Bảo dưỡng điều hòa tại yên sở _ 0983 883 871
logo-thuanphat

Bảo dưỡng điều hòa tại Yên Sở

Tác giả: ĐẶNG bính

Không chỉ sử dụng điều hòa, chúng ta cũng cần phải học cách bảo dưỡng điều hòa đúng để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình. Hiện nay có rất nhiều khách hàng liên hệ bảo dưỡng điều hòa tại yên sở vậy nên hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây để rõ hơn về điều đó.

Địa chỉ :Ngõ 815 Đường Giải Phóng , Quận Hoàng Mai

Liên Hệ : 0983 883 871

 Một vài nét về Yên Sở

Yên Sở là một phường thuộc quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội có 725,17 ha diện tích tự nhiên và 10.777 nhân khẩu. Là phường có diện tích tự nhiên lớn nhất quận Hoàng Mai, lớn thứ hai của Thành phố Hà Nội (sau phường Ngọc Thụy,quận Long Biên) lớn hơn cả diện tích của cả quận Hoàn Kiếm.

Địa giới hành chính phường Yên Sở: Đông giáp phường Trần Phú và xã Văn Đức, huyện Gia Lâm (sông Hồng là ranh giới); Tây giáp phường Hoàng Liệt; Nam giáp xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì; Bắc giáp các phường Thịnh Liệt, Hoàng Văn Thụ, Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam.

Đây là phường có vị trí quan trọng là cửa ngõ phia Nam thành phố, nơi các mối giao thông huyết mạch đi qua.Tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường vành đai 3 dẫn lên cầu Thanh Trì đều đi qua địa bàn phường

Do vị trí nằm ở phía Nam của thành phố,ở địa hình vùng trũng,một loạt các sông quan trọng như sông Hồng,sông Tô Lịch, sông Kim Ngưu, sông Sét đều chảy qua địa bàn phường nên mặc nhiên Yên Sở là nơi tối quan trọng cho việc thoát nước, chống ngập úng của Hà Nội. Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở nằm ở phường này. Và hoạt động kinh doanh bảo dưỡng điều hòa tại Yên Sở cũng rất phát triển.

Vì sao khách hàng Yên Sở cần bảo dưỡng điều hòa

+ Giúp không khí trong lành: Trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn cho không gian phòng.

+ Tăng tuổi thọ máy điều hòa: Máy điều hòa được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

+ Tiết kiệm điện năng: bảo dưỡng điều hòa sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, nhờ đó máy chạy mát hơn, ở cùng nhiệt độ so với trước đó vì vậy giúp tiết kiệm điện năng hơn cho gia đình bạn.

Vệ sinh máy điều hòa sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

+ Tiết kiệm chi phí bảo hành máy: Máy điều hòa luôn được làm sạch, có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng điều hòa cho nhà bạn.

Những lưu ý dành cho khách hàng bảo dưỡng điều hòa tại Yên Sở 

+ Nên tắt máy lạnh những khi bạn không sử dụng nữa. Những lúc bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa và để nhiệt độ vừa phải. Nếu có chế độ hẹn giờ thì bạn nên sử dụng để tiết kiệm điện năng hơn.

+ Những lúc bật máy lạnh cũng cần phải theo dõi các âm thanh từ máy phát ra. Nếu xuất hiện các âm thanh lạ như tiếng va đập lạch cạch hay tiếng kêu của động cơ,… thì phải tắt máy và tìm hiểu nguyên nhân hoặc có thể gọi nhân viên bảo hành đến để kiểm tra và chỉnh sửa ngay nhé.

+ Cần bảo dưỡng máy lạnh định kỳ, ít nhất bốn tháng một lần đối với dàn lạnh và dàn nóng . Khoảng nửa tháng một lần bạn nên dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy để giữ vệ sinh .

Hãy gọi nhân viên bảo dưỡng điều hòa tại Yên Sở để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng máy bạn nhé.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại giải phóng chúng tôi luôn làm bạn yên tâm kể cả yên sở

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh