Bảo dưỡng quạt điện tại Hà Nội _ 0983 883 871 chuyên nghiệp
logo-thuanphat

Bảo dưỡng quạt điện tại hà nội

Tác giả: ĐẶNG bính

Trung tâm điện lạnh Đông Đô chúng tôi chuyên bảo dưỡng quạt trần , quạt treo tường và quạt cây chuyên nghiệp và uy tín, với những gì mà mùa nóng đang đến gần thì việc trong mỗi gia đình đều có những chiếc quạn cho mỗi phòng là rất cần một chiếc quạt để làm mát mỗi khi làm việc vất vả.

Dịch vụ bảo dưỡng quạt điện tại hà nội chuyên nghiệp.

Việc bảo dưỡng quạt điện, vệ sinh quạt điện là điều cần thiết, để giúp quạt hoạt động tốt hơn sau một thời gian sự dụng, quạt sẽ dẫn đến bụi bẩn và khô dầu mỡ khi hoạt động nhiều, lên khi bạn cảm thấy quạt đã bẩn và có tiếng kêu là hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những chiếc quạt như mới và sử lý tiếng kêu nhanh gọn.

Với những bước bảo dưỡng quạt điện.

Quạt cây.

Với trung tâm chúng tôi với quạt thì điều hòa cũng luôn quan trọng, với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội luôn là sự uy tín để khách hàng yên tâm.

Trước tiên kiểm tra nguồn điện vào quạt chạy ổn định.

Sau đó ta tiến hành tháo cánh và lồng quạt ra để rửa sạch sẽ.

Xong đó ta tiến hành tra dầu vào động cơ quạt.

Lưu y là tra ít một chánh tình trạnh tra vào quận dây điện sẽ hây ra chập cháy.

Quạt treo tường:

Với nhiều kiểu quạt hiện này thì dạng kiểu treo tường cũng rất thịnh hành. Nhưng với việc nhiều quạt đời mới ra , lên khách lên chú y những lẫy tháo của quạt chánh quá tay để dẫn đến vỡ.

Hình thức bảo dưỡng cũng dống như quạt cây tháo và sịt rửa cánh và tra dầu vào động cơ.

Bảo dưỡng quạt hơi nước và các quạt hiện đại mà hiện nay trên thị trường đang có.

Trong quá trình tháo lắp những quạt hơi nước sẽ có rất nhiều ốc vít và các bộ phận , lên khi tháo ra bảo dưỡng ta lên sắp sếp cẩn thận để chánh nhầm lẫn khi lắp dáp.

Với những quạt hơi nước nó có những bình nước có cặn bẩn lên chúng ta phải tháo hết ra để bảo dưỡng.

Với những bộ phận gần mạch điện hoặc gần điện ta lên lấy đồ khô lau và khi bảo dưỡng lên che đậy, hoặc nhánh những chỗ đấy.

Khi bảo dưỡng xong ta tiến hành cha dầu máy vào mô tơ quạt và quay làm sao cho mô tơ chơn chu.

Quy trình bảo dưỡng quạt điện của Trung tâm điện lạnh Đông Đô

Bảo dưỡng quạt điện là công việc cần thiết để đảm bảo cho quạt điện hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ. Quạt điện dùng trong thời gian dài dễ bám bụi bẩn, ốc vít bị lỏng, bào mòn động cơ, hiệu suất hoạt động kéo hiệu quả. Nếu không vệ sinh hoặc bảo dưỡng định kỳ, quạt của bạn sẽ hỏng đột ngột vào một ngày nào đó mà không biết xử lý ra sao, còn tăng thêm chi phí thay thế phụ tùng, sửa chữa.

Nếu bạn không biết hoặc không có thời gian để mang vệ sinh quạt, mang quạt đi bảo dưỡng thì Trung tâm Đông Đô sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ cần yêu cầu, ngay lập tức kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn và bảo dưỡng tốt nhất cho thiết bị của gia đình bạn.

Quy trình làm việc của kỹ thuật viên tuân thủ trình tự sau:

Bước 1: Tháo các bộ phận của quạt

Trước tiên hãy rút nguồn điện để đảm bảo an toàn, không chỉ đối với quạt mà tủ lạnh, điều hòa hay lò vi sóng cũng vậy, mang quạt ra khu vực đầy đủ ánh sáng, thoáng để thuận lợi cho quá trình sửa. Tháo linh kiện của lồng quạt, cánh quạt theo thứ tự.

Bước 2: Vệ sinh lồng quạt và cánh quạt

Lồng quạt là bộ phận dễ bám bẩn nhất, khi quạt hoạt động sẽ cuốn theo rất nhiều bụi vào trong gây ô nhiễm và mất thẩm mỹ quạt. Sử dụng khăn ẩm lau cánh quạt mặt trước, mặt sau, lấy khăn khô lau lại một lần nữa. Lau lồng quạt từng góc cạnh một rồi lau khô hoặc rửa rồi phơi khô.

Để vệ sinh các bộ phận bên trong, chúng tôi sẽ tháo ổ trục, hộp bánh răng sau cánh quạt, thợ sẽ dùng khăn để lau chùi sạch, tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động, không để nước dính vào linh kiện điện tử gây hỏng hóc, cháy.

Đối với quạt trần, để bảo dưỡng chúng tôi sẽ dùng chổi mềm quét sạch bụi, dùng khăn lau sạch cánh quạt.

Bước 3: Bảo dưỡng quạt điện đối với trục quay

Sau khi vệ sinh lồng quạt và cánh quạt, thợ sẽ tra dầu vào bánh răng mặt sau, mở nắp có gắn đệm trục lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó. Tiếp theo nhỏ vài giọt dầu vào để mô tơ chạy trơn tru hơn.

Bước 4: Lắp các bộ phận và linh kiện

Sau khi vệ sinh và bảo dưỡng bên trong, lắp từng bộ phận theo thứ tự từ trong ra ngoài hoàn chỉnh, kiểm tra xem đã chặt chưa, thử cắm ổ điện xem chạy hiệu quả không. Kiểm tra dây diện, ổ cắm điện.

Bảo dưỡng quạt định kỳ là việc làm cực kỳ cần thiết sau thời gian dài sử dụng để cải thiện hiệu suất hoạt động của quạt, tiết kiệm chi phí khi hỏng hóc.

Nếu quạt điện nhà bạn đã lâu không bảo dưỡng, hoạt động kém hiệu quả hay phát ra những âm thanh lạ, hãy bảo dưỡng ngay để tránh chủ quan để lâu gây hỏng hóc nghiêm trọng, tốn thêm chi phí sửa, thay thế phụ tùng hay mua quạt mới.

Hãy liên hệ Trung tâm Đông Đô để được giúp đỡ tận tình nhất nhé: 0983 793 892.

Hãy đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ được hài lòng từ cách phục vụ đến cách chăm sóc.

Địa chỉ 162 Khâm Thiên , Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

Liên Hệ : 0983 883 871 _ 0127 907 1191

 

 

 

Thẻ liên quan :

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh