Nạp gas điều hòa quận Hà Đông _ 0983 883 871
logo-thuanphat

Nạp gas điều hòa quận Hà Đông

Tác giả: admin

Nạp gas điều hòa là một trong những giải pháp duy trì hoạt động cho điều hòa, tránh trường hợp điều hòa không đủ gas để hoạt động như bình thường.

Vậy điều hóa kém lạnh do hết gas phải làm sao? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Kiểm tra kỹ lượng gas có trong điều hòa

Thông thường khi nạp gas điều hòa bạn rất khó tháo dỡ, mang cả chiếc điều hòa cồng kềnh đi nạp gas được, do đó giải pháp tối ưu và thuận tiện nhất là nạp gas điều hòa tại nhà.

Tuy nhiên trước khi quyết định nạp gas cần kiểm tra lượng gas có trong điều hòa để biết thừa hay thiếu, cần nạp bao nhiêu là đủ. Để làm điều này, bạn chỉ cần lấy một đầu dây dài gắn vào trong hố nạp gas, đầu còn lại gắn vào dàn nóng ngay vị trí đai ốc nạp gas. Lúc này đồng hồ kiểm tra gas sẽ báo gas thừa hay thiếu.

Liên Hệ Báo Giá Ngay:  0983 883 871 – 0127 907 1191

nap-gas-dieu-hoa

Cách tiến hành nạp gas điều hòa

Khi nạp gas điều hòa yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên môn, bước nạp gas điều hòa cơ bản nhất chính là gắn một đầu dây vào đồng hồ đo điều hòa, đầu dây còn lại gắn vào bình gas sau đó tiến hành nạp gas hoặc rút gas.

Quan trọng nhất cần lưu ý là khi nạp gas phải cẩn thận, kiểm tra lượng gas cóa cần xả bớt không bởi trong đường ống nóng thường có không khí, tránh để lẫn gas và không khí chạy vào hệ thống sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa.

Kiểm tra gas và khóa van bình gas

Khi bắt đầu nạp gas điều hòa xong, tiến hành cân chỉnh gas sao cho hợp lý, tiếp đến tiến hành khóa van bình gas cẩn thận, khóa bình gas trước rồi khóa van ở giàn nóng, sau cùng khóa ở đồng hồ đo.

Trình tự khóa van gas đúng kỹ thuật giúp bạn tránh thất thoát gas trong hệ thống điều hòa, phòng tránh gas rò rỉ ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe.

Nap-gas-dieu-hoa-ha-noi

Dịch vụ nạp gas điều hòa của Trung Tâm Điện Lạnh Đông Đô

Để nạp gas điều hòa hiệu quả, bạn cần có chuyên môn, thực điện đúng quy trình kỹ thuật trên.

Tuy nhiên để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất, bạn nên tìm địa chỉ nạp gas điều hòa, chi phí nạp gas không hề đắt đỏ mà vẫn đảm bảo không xảy ra sự cố nào. Bên cạnh đó trong quá trình nạp gas còn được bảo dưỡng điều hòa, tư vấn cách sử dụng điều hòa hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của Trung tâm Đông Đô chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa và nạp gas điều hòa. Phương châm làm việc lấy trách nhiệm, uy tín làm động lực phát triển nên với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi nạp gas tất cả các loại điều hòa, làm việc 24/24 với giá ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nạp đúng và đủ lượng gas.

Lựa chọn địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín bạn được gì?

Với mức giá gần như tương đương với các trung tâm “rởm”, tại soa bạn không lựa chọn địa chỉ có tiếng tăm, uy tín để yên tâm hơn. Với chúng tôi, bạn không phải lo lắng cách làm việc, không sợ có bị rút bớt gas không cũng không cần băn khoăn về nguồn gốc xuất cứ của gas….

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

– Bảo dưỡng điều hòa

Sửa chữa điều hòa

– Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh,…

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay để được nạp gas sau 15 phút:

Chuyên dịch vụ nạp gas điều hoà uy tín

Địa chỉ số 22 đường Ba la – Hà Đông – Hà Nội

Liên hệ : 0983 883 871 

Thẻ liên quan :,

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ nổi bật

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Lò vi sóng bạn đang sử dụng có biểu hiện của...

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

   Với mạng lưới chi nhánh được trải dài khắp thành...

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia...

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

   Hiện nay máy giặt là một vật dụng không thể...

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

Sửa điều hòa tại nhà Hà Nội

   Sau một thời gian dài sử dụng thì việc điều...

Địa chỉ chi nhánh